mai-xep-di-dong
Tin tức

Lựa chọn mái che cho sân vườn thoáng đãng

Một không gian với mảnh vườn mát mẻ, chiều chiều bạn có thể thảnh thơi ra đọc sách uống trà của các thành viên trong gia đình chắc chắn là một ý ý tưởng tuyệt vời. Với không gian này bạn không thể thiếu một mái che đà nẵng​, nó sẽ che chắn cho mảnh vườn bạn không vương mưa, vương nắng, lại tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho mảnh vườn của bạn dù bất kể thời tiết nào.

Mái che không còn xa lạ với cuộc sống con người khi nó được ứng dụng hầu hết trong mỗi căn nhà, quán tạp hóa, quán ăn, quàn cafe, bể bơi,.. để giúp tạo không gian rộng rãi, tránh mưa nắng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, mái che còn giúp sân vườn bạn tỏa sáng.

Mái che với thiết kế gọn nhẹn, dễ sử dụng, tiện lợi khi có thể thay đổi trạng thái bằng các thao tác đơn giản là có thể thu mái xếp lại hoặc giăng mái xếp ra trong vòng chưa đầy 1 phút.

Mái che làm bằng khung kim loại chắc chắn không bị lung lay khi gặp gió mưa, đồng thời mái bạt với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo được khoảng trời riêng cho căn nhà bạn để tổ chức vui chơi ngoài vườn, ngồi trò chuyện hàn huyên,…

Mái che có nhiều kiểu cách và hình dáng khác nhau bạn có thể chủ động thiết kế cho mảnh vườn của nhà mình một mái che nghệ thuật, như mái  bằng, mái vòm, mái xếp,..

Khi nhắc đến việc thi công mái hiên di động ở khu vực miền trung người ta nghĩa ngay đến cơ sở Phú Ninh, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao Minh Khang đã thi công hầu hết các công trình mái hiên lớn nhỏ ở thành phố Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Hội An,…

Bài viết khác